ได้ฤกษ์เปิดตัวยูนิฟอร์มใหม่นักศึกษาเตรียมวิศวะฯทุกระดับชั้น

เริ่มต้นเปิดภาคเรียนใหม่ปีการศึกษา 2550 ของรั้ว LCCT เรียบร้อยแล้ว บรรยากาศแห่งรั้วสีน้ำเงินก็กลับมาอีกครั้ง แต่ที่แปลกตาที่สุดก็เห็นจะเป็นกลุ่มนักศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวะฯ ดูมีความสุขกับเครื่องแบบใหม่ล่าสุดที่มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ในปีการศึกษานี้ เพื่อให้เหมาะสมกับอนาคตวิศวกรรุ่นใหม่ และ ยังเป็นแบบฟอร์มเหมือนกับหลักสูตรเดียวกันที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือที่ กทม. ซึ่งก็สร้างความแปลกตาไม่น้อยแก่ผู้พบเห็นทั้งคณะอาจารย์ และ นักศึกษาด้วยกันเอง ฟอร์มใหม่เป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว กางเกงดำ และสะดุดตาด้วยเนคไทด์สีแดง ปักคำว่า " PRE - ENGINEERING PROJECT " ที่ไหล่ขวา ดูแล้วก็น่าภูมิใจกับอนาคตวิศวกรทุกคนนะครับ
เสนอข่าวโดย :พิศาลศักดิ์ โชติคุนานนท์
ตรวจสอบข่าวโดย : จันทร์เพ็ญ เสียงดี

:: LCCT ผู้นำเทคโนโลยีทางการศึกษาในยุคดิจิตอล สถาบันการศึกษาที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2000 จาก URS,UKAS ::
Copyright © 2006 Lampang College of Commerce and Technology (LCCT). All rights reserved.
Contact Me : webmaster@lcct.ac.th [ มีข้อเสนอแนะ ]